CON SỐ MAY MẮN THIÊN TUỆ: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN

Con số may mắn thiên tuệ là một khái niệm đang còn khá xa lạ và mới mẻ đối với nhiều người. Nếu tìm được chính xác con số thiên tuệ hợp mệnh với bản thân thì chắc chắn anh em sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để biết rõ hơn về những con số sẽ mang lại điều tốt đẹp cho anh em trong tương lai.

Tổng quan về con số may mắn thiên tuệ

CON SỐ MAY MẮN THIÊN TUỆ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN
CON SỐ MAY MẮN THIÊN TUỆ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN

CON SỐ MAY MẮN THIÊN TUỆ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUANCon số may mắn thiên tuệ là những con số mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho mọi người. Đây chính là một yếu tố giúp anh em đạt được những thành công và mong muốn trong cuộc sống. Thường các con số thiên tuệ này sẽ được tính dựa vào ngày tháng năm sinh hoặc bất cứ các yếu tố liên quan. 

Theo quan niệm của người châu Á thì mỗi một con số sẽ ẩn chứa những ý nghĩa riêng và đại diện cho vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách tìm con số thiên tuệ may mắn của mình, vậy nên hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn tìm con số may mắn thiên tuệ hiệu quả

Mang một ý nghĩa to lớn như vậy, không ít người hy vọng có thể tìm được con số may mắn thiên tuệ cho riêng mình để mọi việc trong cuộc sống được diễn ra suôn sẻ hơn. Có rất nhiều phương pháp để tìm được những số này, nhưng sau đây là một vài cách đơn giản mà hiệu quả nhất chúng tôi muốn chia sẻ đến với mọi người.

Tìm con số may mắn thiên tuệ theo cung hoàng đạo

Con số may mắn thiên tuệ theo cung hoàng đạo
Con số may mắn thiên tuệ theo cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo mang trong mình một sứ mệnh kỳ diệu, mỗi cung có một mật ngữ riêng và có ý nghĩa sâu sắc liên quan tới cuộc đời của mỗi người. Đứng đầu 12 cung hoàng đạo này đó chính là Bạch Dương và đứng cuối cùng sẽ là Song Ngư. Dưới đây là những con số thiên tuệ theo cung hoàng đạo mà anh em có thể tham khảo:

 • Số thiên tuệ của cung Bạch Dương: 03, 34, 82.
 • Số thiên tuệ cung Kim Ngưu là: 07, 73, 85.
 • Số thiên tuệ đối với cung Song Tử bao gồm: 13, 46, 72.
 • Số thiên tuệ cung Cự Giải: 22, 47, 49.
 • Số thiên tuệ cung của cung Sư Tử: 08, 24, 76.
 • Số thiên tuệ của cung Xử Nữ: 34, 72, 81.
 • Số thiên tuệ cung Thiên Bình bao gồm: 11, 30.
 • Số thiên tuệ cung Bọ Cạp gồm: 31, 25, 79.
 • Số thiên tuệ của cung Nhân Mã là: 24, 41, 78.
 • Số thiên tuệ dành cho cung Ma Kết: 02, 24, 37.
 • Số thiên tuệ dành cho cung Bảo Bình: 14, 29, 32.
 • Số thiên tuệ cung Song Ngư:46, 49, 72.
Xem thêm  Hướng Dẫn Đăng Ký Đại Lý Gamebet Nhận Ngay Ưu Đãi Lớn

Tìm con số may mắn thiên tuệ theo ngũ hành

Con số may mắn thiên tuệ theo ngũ hành
Con số may mắn thiên tuệ theo ngũ hành

Một cách lựa chọn con số may mắn thiên tuệ chính xác thường được nhiều chuyên gia áp dụng đó chính là dựa vào ngũ hành, cụ thể:

 • Những người thuộc mệnh Kim thì con số thiên tuệ của họ là: 4 và 9.
 • Những người thuộc mệnh Mộc số thiên tuệ của họ sẽ bao gồm: 1 và 8.
 • Những người thuộc mệnh Thủy thì số thiên tuệ của họ chính là: 3 và 6.
 • Đối với những người thuộc mệnh Hỏa thì con số thiên tuệ của họ là: 4 và 7.
 • Những người thuộc mệnh Thổ thì con số thiên tuệ của họ là: 0 và 5.

Tìm con số may mắn thiên tuệ theo tuổi con giáp

Trong phương Đông, 12 con giáp là một yếu tố quan trọng, linh thiêng và có ý nghĩa rất quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, các chuyên gia thường dựa vào tuổi con giáp để tìm ra được những con số may mắn thiên tuệ như sau:

Con số may mắn thiên tuệ theo tuổi con giáp
Con số may mắn thiên tuệ theo tuổi con giáp

Tuổi Tý

Đối với linh vật đứng đầu trong bảng 12 con giáp thì những người tuổi này thường có trí óc thông minh lanh lợi. Đặc biệt là họ có thể dễ dàng thích ứng trong bất cứ mọi hoàn cảnh cho dù có khó khăn đi chăng nữa. Con số may mắn thiên tuệ của những người tuổi Tý là 01 và 11.

Tuổi Sửu

Trâu là một biểu tượng gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước, linh vật này đại diện cho sự chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Những người tuổi này sẽ có con số may mắn thiên tuệ của riêng mình đó là 04 và 09.

Tuổi Dần

Hổ được mệnh danh là chúa tể rừng xanh, linh vật này đại diện cho sự chủ động và luôn đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu anh em thuộc tuổi Dần thì con số thiên tuệ may mắn cần nhớ kỹ đó chính là 06 và 12.

Tuổi Mão

Mèo là một loại sinh vật có thông minh với đầu óc tinh tế và giác quan cực kỳ nhạy bén. Nếu như thuộc tuổi này thì con số thiên tuệ giúp anh em có thêm nhiều năng lượng và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp đó chính là 07 và 71.

Tuổi Thìn

Những ai thuộc tuổi Thìn thường sẽ sở hữu một ý chí cực kỳ kiên định, biết nắm bắt cơ hội cực kỳ tốt. Đặt biệt anh em không được bỏ qua các con số thuê tuệ vô cùng may mắn và giúp mình đón đầu thêm được nhiều thời cơ tốt đó là 08 và 18.

Tuổi Tỵ

Những ai tuổi Tỵ thường sẽ có các giác quan cực kỳ nhạy bén đặc biệt là khả năng quan sát tỉ mỉ. Không những thế, họ là người vô cùng khéo léo và khôn ngoan trong các mối quan hệ. Và số thiên tuệ may mắn mà những ai tuổi Tỵ không nên bỏ qua đó chính là 05, 17.

Xem thêm  Hòa 1-1: Alexander-Arnold Gỡ Hòa, Arsenal Nới Rộng Cơ Hội Dẫn Đầu

Tuổi Ngọ

Ngựa là linh vật thích bay nhảy, thích sự tự do và phóng khoáng, chính vì thế mà những người tuổi Ngọ thường không muốn bị gò bó theo muốn khuôn mẫu nhất định. Những ai thuộc tuổi này thì hãy nhớ lấy các con số may mắn thiên tuệ của mình đó là 06, 30, 42.

Tuổi Mùi

Những người thuộc tuổi Mùi thường có tính kiên nhẫn cao, luôn luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong tất cả mọi chuyện. Chính vì thế mà họ thường hoàn thành công việc một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Con số thiên tuệ của những ai thuộc tuổi Mùi là 19, 31.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường vô cùng nhanh nhạy và có thể đưa ra phương án giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng. Và anh em nào thuộc tuổi Khỉ thì hãy nhớ những con số may mắn của mình đó là 20, 44.

Tuổi Dậu

Gà là một linh vật cực kỳ coi trọng vấn đề thời gian và luôn đảm bảo mọi thứ được diễn ra theo đúng thời gian được quy định. Những anh em nào tuổi Gà thì sẽ có con số thiên tuệ của mình đó là 21, 45.

Tuổi Tuất

Chó là một linh vật vô cùng thân thiện và thông minh, những người tuổi Tuất thường rất kiên định với lập trường mà mình đưa ra. Ai tuổi tuất sẽ sở hữu con số thiên tuệ may mắn đó chính là 10, 22, 34.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có đặc tính vô cùng hiền lành và khoan dung đối với những người xung quanh. Chính vì thế mà họ rất được yêu quý trong công việc lẫn cuộc sống. Con số may mắn thiên tuệ của người tuổi Hợi là 35, 47.

Điều cần lưu ý về con số may mắn thiên tuệ

Con số thiên tuệ sẽ giúp anh em gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống nhưng đây không phải là yếu tố mà mọi người có thể dựa dẫm vào hoàn toàn. Ví dụ như nếu muốn thành công trong sự nghiệp thì cần phải có sự chăm chỉ, kiên trì, nỗ lực và không ngại khó khăn. Đặc biệt, thường những con số này sẽ thay đổi theo ngày nên anh em có thể theo dõi lịch cập nhật trên những website uy tín.

Kết luận

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến anh em đầy đủ những thông tin liên quan tới con số may mắn thiên tuệ. Hy vọng, mọi người đã có thể tìm ra được câu trả lời cho các thắc mắc của mình cũng như tìm được con số may mắn hợp với bản thân. Nếu có câu hỏi gì cần được MIG8 chúng tôi giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới.